Menu
0 Comments

Thủ tục mua dàn karaoke trả góp tại các siêu thị như: Pico, Nguyễn Kim như thế nào?

Nếu bạn không đủ điều kiện để một lúc sắm ngay được dàn karaoke chuẩn, chính hãng thì mua trả góp đúng là giải pháp rất hợp lý. Vậy thủ tục mua trả góp như thế nào? Các bạn sẽ hiểu rõ qua bài viết sau đây.

Mua dàn karaoke trả góp tại siêu thị Pico, Nguyễn Kim như thế nào?

Khi mua hàng tại những siêu thị này để có thể mua sắm theo hình thức trả góp, bạn chỉ cần trả trước một phần tiền từ 20-30%. Sau đó, nếu bạn muốn mua trả góp cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần có:

Chứng minh nhân dân và bằng lái xe. Nếu không có bằng lái xe thì bạn sẽ cần chứng minh nhân dân và hộ khẩu.

Khi mua dàn karaoke trả góp, các bạn cần lưu ý điều gì?

Mua dàn karaoke trả góp, tôi cũng muốn chia sẻ với các bạn những lưu ý để bạn có thể cân nhắc kỹ lưỡng khi mua để đảm bảo đúng với mong muốn và điều kiện kinh tế. 

Điều đầu tiên mà có lẽ các bạn sẽ cảm thấy hơi thất vọng đó là trên thị trường hiện nay chưa có nhà cung cấp thiết bị âm thanh nào áp dụng hình thức trả góp khi bạn mua cả bộ dàn âm thanh karaoke, cho dù đó là dàn karaoke dành cho gia đình hay hệ thống âm thanh phục vụ cho mục đích kinh doanh.

Do đó, trường hợp bạn muốn sở hữu nguyên bộ dàn karaoke theo hình thức trả góp thì không thể. Vậy hình thức mua trả góp được áp dụng khi các bạn mua sản phẩm như thế nào? 

Nếu bạn muốn mua hàng trả góp thì hình thức này chỉ được áp dụng cho các sản phẩm riêng biệt, được phân phối ở những trung tâm thương mại hay các siêu thị điện máy. Các bạn muốn mua từng thiết bị âm thanh theo hình thức trả góp thì việc chọn lựa theo ý thích sẽ khó khăn vì số lượng các sản phẩm không nhiều.

Việc người mua có ít sự chọn lựa khi mua hàng dẫn đến việc chất lượng của dàn âm thanh karaoke không được đảm bảo. Thể hiện rõ ràng nhất là sự tương thích giữa các thiết bị âm thanh trong dàn. Bạn khó có thể chọn mua được amply có công suất thích hợp để phối ghép với loa karaoke.

Nếu bạn mua từng thiết bị trả góp thì việc thanh toán sẽ rắc rối và phức tạp hơn. Bởi vì bạn sẽ phải làm hợp đồng cho từng sản phẩm. Một khó khăn nữa mà bạn phải đối mặt là các bên tài chính hỗ trợ vay trả góp sẽ giới hạn số tiền bạn có thể vay. Vì sao lại như vậy? Bởi họ sẽ căn cứ vào nguồn thu hàng tháng cũng như giới hạn số lượng sản phẩm được thanh toán trả góp. Do đó, bạn muốn sở hữu một dàn karaoke gồm toàn những thiết bị cao cấp mà trả góp sẽ không khả thi.

Mua thiết bị âm thanh theo hình thức trả góp, bạn khó có thể sở hữu trong tay hệ thống âm thanh chính hãng, chất lượng. Hoàng Audio muốn khuyên các bạn chân thành rằng không gì bằng đầu tư dàn karaoke chuẩn được phối ghép sẵn. Vì những dàn âm thanh như vậy đã được các nhà phân phối tính toán, nghiên cứu để đảm bảo các thiết bị phối ghép với nhau tương thích về công suất. Nhờ thế, hệ thống âm thanh hoạt động ổn định và tái hiện âm thanh hiệu quả nhất. 

Nếu các bạn lo ngại về giá cả thì có thể yên tâm vì các nhà cung cấp, đơn vị phân phối uy tín đã phân chia mức giá dàn âm thanh ra các phân khúc cụ thể là giá rẻ, tầm trung và cao cấp. Việc phân chia mức giá như vậy, người mua muốn chọn mua được dàn âm thanh chất lượng phù hợp nhất với điều kiện thực sự dễ dàng.

Mua dàn karaoke tại Hoàng Audio, tại sao không?

  • Nhiều khách hàng rất hài lòng khi mua dàn karaoke tại Hoàng Audio. Về chất lượng thiết bị chắc chắn không phải bàn cãi. Khâu nhập sản phẩm về để phân phối, chúng tôi kiểm tra về chất lượng rất cẩn thận, đảm bảo mặt hàng chính hãng, đạt chuẩn.
  • Chúng tôi có phòng setup hiện đại để người mua kiểm tra thiết bị cẩn thận trước khi mua.
  • Người mua sẽ hoàn toàn đặt lòng tin vào chúng tôi vì thời gian bảo hành sản phẩm lâu dài.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên với kỹ năng chuyên nghiệp tự tin lắp đặt, setup dàn karaoke chuẩn nhất.

Xem thông tin, giá bán các bộ dàn karaoke cho gia đình => Tại đây

Các bạn có thể sẽ còn nhiều câu hỏi chưa thể giải đáp, nếu vậy sao bạn phải ngại liên hệ với chúng tôi theo số 1900.0095. Chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm tin liên quan:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *