Menu
0 Comments

Kinh nghiệm chuyển văn phòng giúp bạn không mệt mỏi, tiết kiệm thời gian

Chuyển văn phòng cần phải được chuẩn bị chu đáo từ mọi công đoạn, để tránh xảy ra những chuyện không mong muốn trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, kinh nghiệm chuyển văn phòng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Lên kế hoạch chuyển văn phòng

Bất cứ công việc nào cũng phải có kế hoạch cụ thể, đặc biệt khi bạn chuyển văn phòng cũ đến văn phòng mới cần rất nhiều việc để làm. Nếu bạn không có kế hoạch cụ thể, phân công công việc cho từng bộ phận, sẽ xảy ra tình trạng đùn đẩy trách nhiệm. dẫn đến công việc bị đình trệ, mất nhiều thời gian mà hiệu quả mang lại không như mong muốn.

Kinh nghiệm chuyển văn phòng phải có một kế hoạch chi tiết được lập ra từ trước, bằng cách hãy viết ra những công việc cần phải làm, các đồ đạc cần phải chuyển đi, phải đảm bảo là không bỏ sót điều gì cũng như bất cứ thứ gì. 

Tốt nhất bạn nên có một tờ giấy để ghi thứ tự những việc cần phải làm khi chuyển văn phòng, việc này sẽ giúp bạn biết được chính xác những công việc, cũng như đồ đạc mà không mất thời gian để tìm kiếm.

Chuẩn bị dụng cụ và đồ đạc để đóng gói

Văn phòng làm việc có rất nhiều đồ đạc, hồ sơ, tài liệu vì vậy để đảm bảo an toàn cũng như tránh thất lạc và dễ tìm hơn khi đến văn phòng mới. Thì bạn nên chuẩn bị một số thùng carton loại to để đóng gói.

Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng giấy báo cũ để đóng gói đồ đạc ở văn phòng, cũng là một cách để bảo đảm an toàn cho đồ đạc mà không bị hư hỏng.

Sắp xếp và đóng gói đồ đạc

Trong kinh nghiệm chuyển văn phòng, nhân viên trong văn phòng sẽ hỗ trợ nhau sắp xếp, phân loại đồ đạc để đóng gói. Vì chính những người nhân viên trong văn phòng sẽ hiểu rõ từng loại đồ đạc cũng như hồ sơ tài liệu.

Không những vừa thuận tiện mà còn tiết kiệm một khoản chi phí cho công ty, tuy nhiên bạn nên lưu ý những có liên quan đến nhau thì tốt nhất nên để chung 1 thùng cho tiện.

Đồng thời khi đóng gói nên đóng vừa đủ, không nên nhồi nhét sẽ khiến trong quá trình vận chuyển đồ đạc bị bung ra và mất mát.

Sau khi đóng gói đồ đạc xong, bạn nên ghi chú ở bên ngoài thùng nhằm mục đích khi chuyển đến văn phòng mới bạn sẽ biết được những đồ đạc mình cần nằm ở thùng nào, vừa dễ tìm mà lại không mất thời gian.

Thanh lý bớt đồ đạc cũ

Bên cạnh đó, bạn nên biết chính là thanh lý những đồ đạc cũ không dùng đến, để đỡ mất chi phí vận chuyển mà lại thu được một khoản tiền cho công ty.

Trên đây là kinh nghiệm chuyển văn phòng giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Trong trường hợp bạn đang không có đủ nhân lực, phụ kiện chuyển văn phòng vậy thì hãy liên hệ ngay tới dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của taxi tải Hải Đăng của chúng tôi ngay hôm nay. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trang thiết bị, vật tư đầy đủ, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện công việc diễn ra nhanh chóng, hiệu quả mà với chi phí rẻ nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *