Menu
0 Comments

Giới thiệu cách chỉnh sửa video trên Youtobe nhanh nhất

Việc chỉnh sửa video trên Youtobe là thủ thuật khá đơn giản và phổ biến, cũng được nhiều người áp dụng. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ cách để chỉnh video. Vì thế thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn cách chỉnh sửa video trên Youtobe nhanh chóng dễ dàng, cùng bỏ túi ngay tips dưới đây nhé.

1. Hướng dẫn cách chỉnh sửa video trên Youtobe 

Tải video trên Youtobe

Bước 1: Tải lên video

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, bạn truy cập vào công cụ Youtube Video Editor thông dụng

Bước tiếp theo bạn cần chọn và upload video lên Youtube. Để tải, bạn chọn video từ máy tính và chọn Upload. Chờ một lúc là video sẽ được tải lên.

 

Bước 2: Duyệt video

Sau khi video được tải lên thành công, bạn quay trở lại tab Video Editor, ấn F5 để làm mới trang và bạn sẽ thấy video mới được thêm vào. Lúc này, hãy click vào video vừa tải lên, sẽ hiện lên một hình nhỏ nhỏ như trên hình vẽ, hãy nhấn Play để kiểm tra chất lượng.

 

Bước 3: Chọn video để chỉnh sửa

Hãy kéo và thả các video cần được thay đổi vào phần chỉnh sửa ở góc dưới của trang (như hình dưới). Nếu muốn sắp xếp lại thứ tự các video, bạn chỉ cần click vào video đó, giữ nguyên và di chuyển chuột đến vị trí bạn muốn, như vậy là thứ tự của các video sẽ nằm đúng vị trí mà bạn muốn.

 

Bước 4: Chỉnh sửa video

Nhìn vào phần thumbail, bạn sẽ thấy hình chiếc kéo. Để cắt video, bạn chỉ cần click vào thanh giới hạn ở bên trái hoặc bên phải, sau đó ấn giữ chuột, kéo thanh đến vị trí mong muốn trên timeline rồi nhấn Cut.

Chỉnh sửa video trên Youtobe

Hoặc để nối các video với nhau, bạn kéo và thả các video cần nối vào phần chỉnh sửa, sau đó kết hợp chúng lại với nhau. Tuy nhiên, các video dùng để nối thì độ dài tối đa chỉ là 10 phút thôi.

Trong khi chỉnh sửa video, sẽ có bản xem trước để bạn check lại video. Bạn ấn vào để chạy thử, khi cảm thấy ứng ý, bạn chọn Save để lưu lại.

 

Bước 5: Hoàn thiện video

Và bước cuối cùng, bạn hãy nhấn vào Publish để bắt đầu tải lên. Tiếp đến, bạn sẽ thấy một cái bảng để để chỉnh sửa lại tiêu đề cho video nếu muốn. Sau đó nhấp vào Save để hoàn tất.

 

2. Những lưu ý khi chỉnh sửa video trên Youtobe 

 

– Thông điệp video bạn muốn truyển tải ngắn gọn và xúc tích nhất có thể. Người dùng thường chỉ chú ý đến 15s đầu tiên và nếu bạn làm dài dòng, dĩ nhiên, video của bạn sẽ bị xoá sổ.

-Những giây đâu ( 8 giây) nên thật ấn tượng và thu hút nhất

-Biết các Demographic

– Design rất quan trọng, điều quan trọng là phải luôn thiết kế tuyệt nhất trong tất cả các dự án của bạn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang tạo ra một video cho một doanh nghiệp

 – Âm nhạc thay đổi mọi thứ . Không có gì có sức mạnh để khai thác những cảm xúc trong video của bạn như âm nhạc. Lựa chọn bài hát thông minh có thể nói với khán giả của bạn cảm thấy hạnh phúc , buồn , hay cảm hứng. 

Bài viết là những chia sẻ về cách chỉnh sửa video trên Youtobe nhanh nhất. Chúc các bạn thành công.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Top 3 điện thoại tốt nhất hiện nay dưới 5 triệu đồng

Cách phục hồi pin laptop bị hỏng

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *