Menu
0 Comments

989 Mẫu tờ rơi gấp 3 đẹp của Vietadv.vn bạn có thể ứng dụng ngay (Phần I)

989 Mẫu tờ rơi gấp 3 đẹp của Vietadv.vn bạn có thể ứng dụng ngay (Phần I)

Bạn đang cần thiết kế tờ rơi kiểu gấp ba lần mới cho doanh nghiệp của bạn? Bạn muốn làm cho nó đẹp, ấn tượng, tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn? Tìm đến các mẫu có sẵn hay muốn desight riêng với In Nam Việt, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đang giới thiệu một số mẫu tờ rơi đẹp gấp ba lần tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để ứng dụng với ngân sách tối thiểu.

Tìm hiểu thêm https://vietadv.vn/in-to-roi/

1-Mẫu tờ rơi 1

Mẫu thanh lịch và tối giản này là lý tưởng để quảng bá một doanh nghiệp nhỏ, thương hiệu sáng tạo hoặc đại lý. Điều làm cho mẫu tờ rơi đẹp gấp 3 lần này trở nên đặc biệt là thiết kế đa năng sáng tạo của nó. Bạn có thể sử dụng nó để tạo tài liệu quảng cáo cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

2-Mẫu tờ rơi 2

Nếu bạn đang cần thiết kế một mẫu tờ rơi đẹp cho công ty tiếp thị, mẫu này sẽ giúp bạn chuyên nghiệp để mô tả và giới thiệu doanh nghiệp và dịch vụ của bạn. Mẫu có sẵn ở các định dạng tệp InDesign, Word, Illustrator, Pages và EPS.

3-Mẫu tờ rơi 3

Tạo một tài liệu hấp dẫn cho doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng mẫu này để giúp kết nối khách hàng dễ dàng hơn. Mẫu này sẽ có ích khi dùng cho các sự kiện và hội nghị kinh doanh.

4-Mẫu tờ rơi 4

Sử dụng mẫu tài liệu hiện đại này để quảng bá phòng tập thể dục của bạn và thu hút nhiều khách hàng hơn đến trung tâm thể dục của bạn. Mẫu tờ rơi cho phòng tập thể dục này có thể dễ dàng tùy chỉnh theo sở thích của bạn bằng Word, InDesign, Illustrator và Pages.

5-Mẫu tờ rơi 5

Bạn có thể sử dụng mẫu tối giản và sáng tạo này để thiết kế quảng bá dịch vụ tài chính hoặc đại lý của bạn. Mẫu này cũng có sẵn trong nhiều định dạng.

Tờ rơi này nên sáng tạo và đầy màu sắc này để làm tài liệu quảng cáo cho các cơ quan và để quảng bá dịch vụ. Mẫu có định dạng tệp InDesign và ở kích cỡ A4.

6-Mẫu tờ rơi 6

Tờ rơi quảng cáo độc đáo này có thiết kế hình vuông, nó là một lựa chọn tuyệt vời để chế tạo một cuốn sách nhỏ nổi bật giữa đám đông. Mẫu có sẵn ở định dạng tệp PSD và nó có các đối tượng thông minh để chỉnh sửa dễ dàng hơn.

7-Mẫu tờ rơi 7

Đây là một tờ rơi quảng cáo miễn phí đi kèm với thiết kế hiện đại và sáng tạo. Nó phù hợp nhất để làm tờ rơi quảng cáo cho các công ty mới khởi nghiệp, đại lý và các doanh nghiệp hiện đại. Mẫu có sẵn ở định dạng PSD.

8-Mẫu tờ rơi 8

Đây là một mẫu chuyên nghiệp khác có thiết kế sáng tạo. Mẫu này có kích thước A4 có cả thiết kế mặt trước và mặt sau ở định dạng tệp PSD.

9-Mẫu tờ rơi 9

Mẫu tờ rơi đẹp gấp ba lần này đã được thiết kế đặc biệt để làm tài liệu quảng cáo cho các hội nghị kinh doanh và các sự kiện quan trọng. Mẫu có bố cục nội dung hiệu quả để hiển thị các diễn giả sự kiện, địa điểm tổ chức sự kiện và hơn thế nữa.

10-Mẫu tờ rơi 10

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu để tạo một tập tài liệu cho một cơ quan thiết kế hoặc một nhiếp ảnh gia, thì mẫu này là hoàn hảo cho bạn. Nó đi kèm với một thiết kế tối giản đẹp mắt với nhiều không gian để thêm hình ảnh lớn để thu hút sự chú ý.

 

Bài viết khác

https://baothoidai.org/viec-lam-nganh-nhan-su/

https://baothoidai.org/nhung-luu-y-de-chong-lao-hoa-da-tu-ben-trong-khong-phai-ai-cung-biet/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *